Lee Young-ha gần đây đã bị loại khỏi đào tạo pin Ulsan do đau cơ hai lần.

Kim Ha-sung của San Diego Padres đánh một cú đánh tốt, nhưng không may mắn.

Kim Ha-sung đã có ba cú đánh đầu trong trận đấu thứ bảy của mình với LA Dodgers tại Khu liên hợp Thể thao Peoria vào ngày 21 tháng 5 (Thời gian Hàn Quốc).

Hai người đánh bóng trước đó đã bị đánh bại hoàn toàn bởi đối thủ Dustin May, người đã rút lui khỏi hiệp thứ hai với cú đánh đầu tiên của hiệp thứ hai và cú đánh thứ tư.

Kim Ha-sung đã bỏ lỡ trận đấu đầu tiên của mình trong trận đấu.
Anh ấy không có ý đổ lỗi cho Kim Ha-sung. Anh ấy đã có một quả bóng tốt trong ngày. Anh ấy đã đi xuống với một cú đánh đầu tiên trong ba hiệp hai và ba lần, sáu lượt truy cập, hai lần đi bộ và bảy lượt đi.

Kim Ha Sung đã có cơ hội một lần nữa khi đối thủ Gavin Lux bỏ lỡ một cú đánh bóng từ Jake Kronenworth ở vị trí thứ năm, một và hai.

Đối mặt với người thay thế cánh trái Mike Kickham, anh đã đánh một cú đánh tốt ở bên trái, một cú đánh dường như vượt qua hàng rào, nhưng một cú đánh trái A.J. Tôi bị mắc kẹt trong găng tay của Pollock.

Kim Ha-sung, người đã đánh ba lần, đã hoàn thành lịch trình với một số lượng lớn các cầu thủ khác trước khi phòng thủ vào đầu hiệp thứ sáu.
Doosan Bears Kim Tae-hyeong đã dành rất nhiều thời gian để nói về vòng xoay bắt đầu tại một cuộc họp báo trước Jamsil kt Wiz vào ngày 20. Đó là vì những thay đổi lớn trong những năm gần đây.

Trong vài năm qua, Doosan đã tự hào có một đội hình 해외축구중계 xuất phát không bị xáo trộn. Josh Lindblum và Seth Hurankoff tiếp tục giữ vị trí của họ, và các nhà đầu cơ trong nước như Jang Won-joon, Yong Chan, Yoo Hee-gwan và Lee Young-ha cũng đóng một vai trò.

Năm ngoái, Raul Alkantara đã giành được 20 chiến thắng, Choi Won-joon và Yoo Hee-gwan đã giành được 10 chiến thắng cùng nhau, và Chris Plexen đã giành được 8 chiến thắng.

Tuy nhiên, Doosan, hiện đang trong quá trình mở cửa, đã thay đổi rất nhiều môi trường. Một khi cả hai người nước ngoài đã rời nước ngoài, 28 trận thắng đã được bay trong một khoảnh khắc. Ngoài ra, Yoo Hee-gwan và Lee Young-ha đã chuẩn bị cho việc mở cửa vì lý do riêng của họ. Yoo Hee-gwan gia nhập trại mùa xuân khi hợp đồng FA bị trì hoãn, và Lee Young-ha gần đây đã bị loại khỏi đào tạo pin Ulsan do hai cơn đau cơ.

Kim, người tự đánh giá tình hình gò đất, nói: “Chúng tôi đã có một khoảng trống, nhưng các cầu thủ đã làm tốt. “Tôi sẽ xác nhận vị trí khởi đầu còn lại thông qua một trận đấu thử nghiệm.”

Doosan Kim Tae-hyung, người đã lo lắng về việc quay vòng bắt đầu vẫn chưa được trang bị đúng cách, đã ghen tị với một đội trong cuộc phỏng vấn.

Kt tự hào có đội hình xuất phát mạnh nhất trong số 10 đội. Audrisamer Despine và William Cuebas, những người đã giành được 25 trận thắng năm ngoái, vẫn ở đó, và 13 trận thắng nhỏ và 10 trận thắng đã được loại trừ.

Một số người trong số họ đã được cứu sống. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự của họ năm ngoái, Saidam Ko Young-pyo sẽ được chọn làm người chiến thắng thứ năm. Ko Young-pyo đã được thông báo rằng anh đã trở lại đội đầu tiên của mình trong một trận đấu thực hành gần đây.

Kim Tae-hyeong, người đã nghĩ đến đội hình xuất phát mạnh mẽ của kt, nói, “Tôi ghen tị, nhưng tôi thực sự thích chỉ có năm người mới bắt đầu.”

Sau đó, phản ứng của đạo diễn kt Lee Kang-cheol, người đã nghe câu chuyện này, là gì? Sau khi Kim theo sau, Lee gặp các phóng viên, và anh ấy không thích “Không, có một đội ghen tị với chúng tôi không?””Tôi không lo lắng về việc bắt đầu đội hình,” anh mỉm cười, và đó là một khoảnh khắc khi tôi có thể tiết lộ một thời gian mà không có sự lo lắng về việc bắt đầu.

댓글 달기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다