rằng phòng thủ đã dẫn đến kết quả tốt

Mặc dù giá trị của chiến thắng có thể bị mờ đi bởi vì nó là một chiến thắng chống lại đội dưới cùng của giải đấu, nhưng nó không phải là một chiến thắng đánh giá thấp nếu nó xem xét bối cảnh và dòng chảy của Liverpool. Đó là một chiến thắng có thể được sử dụng như là một cơ hội để hồi phục. Ngay cả một chiến thắng không có điểm.
Mỗi lần tôi quấn đầu tôi và xem trò chơi, tôi đã xem nó với một tâm trí thoải mái. Nếu bạn không mang lại ba điểm, bạn sẽ có thể tham gia cuộc thi vé Champions vì bạn đã có ba điểm.
Một cuộc đối đầu giữa hai đội, những người đã có một mùa giải gây sốc so với mùa giải trước. Một quả bom gây sốc cuối cùng đã đi đến Sheffield. Tôi xin lỗi người hâm mộ Sheffield, nhưng tôi không nên chấp nhận thực tế là bóng tối xuống hạng gần hơn hy vọng còn lại.
Không may mắn như vậy: một số cầu thủ chính đã bị loại khỏi đội hình xuất phát, bao gồm cả sự tàn phá của thủ môn Alison và bệnh tật của Diogo Jota. Tôi nghĩ rằng có lẽ không thể nhìn thấy Eleven tốt nhất của Liverpool trong mùa giải này vì sự ra đi của cầu thủ tiếp theo.
Với thủ môn Adrian bắt đầu trong một thời gian dài, trung tâm trở lại, vị trí khó khăn nhất trong mùa giải này, một lần nữa bắt đầu với Kabak và Phillips. Trung tâm bao gồm ba dòng Bayaldom và hai dòng Tiago và Jones trong hình tam giác nghịch đảo, 해외스포츠중계 và tiền đạo là đường vợ.
Sheffield đã mang theo một chiếc túi năm, một chiến lược để giữ cho phòng thủ của mình như một đội xuống hạng, và để giữ cho nó không có điểm, và để tìm một phòng phản công. Tất nhiên, Sheffield cũng gặp khó khăn trong việc hình thành một đường phòng thủ đầy đủ do chấn thương của hậu vệ chính, nhưng họ có một thủ môn Ramsaydale.
Trên thực tế, nửa đầu là một bữa tiệc của thủ môn Ramsaydale. Thủ môn Ramsaydale đã không cho phép bất kỳ sự cân bằng nào trong trận đấu, ngăn chặn tất cả các cú sút của Sala ở phút 29, Arnold ở phút 31 và cú sút của Bayoldum ở phút 38, bắt đầu từ việc ngăn chặn cơ hội đầu tiên của Pirminu ở phút thứ 9.
Cuối cùng, hiệp đầu tiên kết thúc với tỷ số 0-0, bất chấp dòng chảy của trận đấu chiếm ưu thế của Liverpool.
Trong nửa cuối năm, Liverpool đã tích cực tấn công. Arnold và Jones tiến lên vị trí cao hơn và tiếp tục tấn công phòng thủ của Sheffield, và Bayoldum cũng là một rơm tiến mạnh mẽ, gây ra một vết nứt trong khoảng cách phòng thủ đối phương.
Động thái này cuối cùng đã được chiếu sáng với mục tiêu dự phòng của Curtis Jones ở phút 48. Arnold, người đã cố gắng để vượt qua bên phải, gần như đã vượt qua bóng ra khỏi đường dây, và Curtis Jones bình tĩnh ghi bàn trên quả bóng chảy ra khỏi hộp. Đó là bàn thắng đầu tiên của Jones trong mùa giải này.
Khi bàn thắng mở đầu, tốc độ bắt đầu tăng nhanh. Sheffield đã sử dụng một thẻ thay thế để tăng trọng lượng của mình trong cuộc tấn công. Liverpool cũng ghi được 53 phút trong hiệp hai, mặc dù Manet, người đã vượt qua Robertson, đã thành công trong việc ghi bàn, nhưng đã bị hủy bỏ bởi sự vi phạm.
Liverpool, người đã làm xáo trộn phòng thủ của Sheffield với năm cầu thủ ở phía trước trong cuộc tấn công, ghi thêm một bàn thắng trong hiệp hai. Pirminu trao đổi một lần vượt qua trong không gian nửa của đối phương, đi vào hộp và bắn, và bắn súng đã bị đánh và khúc xạ bởi cơ thể của đối thủ và hút vào mục tiêu. Pirminu, người đã cho thấy một sự xuất hiện đáng tiếc trong suốt trò chơi ngày hôm nay, đã hồi phục sự chậm chạp của mình bằng cách thể hiện kỹ năng đánh bóng và đánh bóng trong quá trình ghi bàn. Mục tiêu của Pirminu là bàn thắng thứ 7.000 của Liverpool trong giải đấu đầu tiên, sau đó được sửa chữa như một mục tiêu tự giúp đỡ và vẫn là một kỷ lục hơi mát mẻ.
Liverpool, người dẫn đầu hai bàn thắng, đã đưa Milner và Keita, ngoại trừ Tiago và Jones, và cho người bị thương cơ hội để cảm nhận được thực tế cùng lúc với sự sắp xếp thể dục. Liverpool, người không có gì vội vã, đã bảo vệ tốt hai bàn thắng cho đến thời gian còn lại của mình, và trận đấu kết thúc với chiến thắng 2-0 của Liverpool.
Arnold trở lại; hình thức của World Class Lightback trở lại; chơi của anh, mà anh đã thể hiện trong trò chơi ngày hôm nay, đã vượt qua cả hai cuộc tấn công và phòng thủ. Arnold đã có ba lần vượt qua, một lần làm Big Chance, hai lần thử drible, ba lần bắn súng, một lần giải quyết, hai lần đánh chặn và hai lần đánh chặn.
Sự thất bại của Liverpool trong mùa giải này là do sự sụp đổ của phòng thủ. Có thể là phía sau có thể ở lại trại đối phương với những kẻ tấn công tự do, và các hậu vệ có thể tự do phủ.Đó là một điểm để biết tại sao chấn thương của hậu vệ là một tổn thất lớn hơn cho đội hơn là chấn thương của tiền đạo

댓글 달기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다