Chúng tôi đang nhắm vào những khách hàng không có hồ sơ nợ quá hạn của Kakao Bank.

Trong cuộc sống, bạn sẽ rơi vào nhiều hoàn cảnh đa dạng. Có thể xảy ra tai nạn lớn mà tôi không nghĩ đến hoặc cần tiền gấp. Ước gì có tiền cổ tích được gom lại, nhưng nếu không thì không còn cách nào khác là phải mượn sức mạnh của ngân hàng. Vì vậy hôm nay chúng tôi dự định sẽ xem qua nhiều sản phẩm khác nhau. Chúng ta sẽ dành thời gian để tìm hiểu về các loại hình và điều kiện cho vay của Kakao Bank.
Đầu tiên, Kakao Bank là nơi như thế nào? Đây là ngân hàng internet hoạt động không có chi nhánh. Đây là ngân hàng Internet được ra mắt lần thứ hai tại Hàn Quốc sau Ngân hàng K. Tính tiện lợi của việc chuyển tiền cũng như việc cấp thẻ kiểm tra được nhấn mạnh bởi một chiếc điện thoại di động có thể giải quyết hầu hết công việc ngân hàng. Nó có lợi thế là có thể sử dụng bất kể địa điểm và thời gian bất kể lúc nào, và bán sản phẩm với lãi suất thấp không kém gì quyền tài chính 1.

Đây là khoản vay khẩn cấp phù hợp với những người thiếu vốn vì không có tiền mặt hoặc chưa đến ngày nhận.

[Thông báo sản phẩm]

– Đối tượng gia nhập: Không liên quan đến nghề nghiệp hay thu nhập, nếu bạn đáp ứng tất cả các điều kiện yêu cầu của Ngân hàng Kakao. Phải là người Hàn Quốc trên 19 tuổi có thể cấp giấy bảo lãnh của bảo hiểm bảo lãnh Seoul và không có vấn đề tín dụng như nợ quá hạn hay vỡ nợ. Ngoài ra, không có sự thật về phục hồi cá nhân, phá sản, không có tiền cho vay quá hạn của phía Ngân hàng Kakao hoặc hồ sơ lừa đảo tài chính.

– Hạn mức và thời gian: Đây là khoản vay có thể sử dụng dưới dạng tài khoản âm, có thể từ 500.000 won đến 3 triệu won. Có thể sử dụng trong một năm, nhưng có thể gia hạn theo từng năm một thông qua việc thẩm tra trước khi ngày hết hạn.

[ Lãi suất cho vay ]

Tính đến ngày 05 tháng 02 năm 2021, lãi suất thấp nhất là 3,17% – lãi suất tối đa là 13,385%. Lãi suất cơ bản + lãi suất gia tăng – giá trị của lãi suất ưu đãi.

– Lãi suất cơ bản: 0,871% mỗi năm

– Lãi suất gia tăng: 2,346% – 12,514% mỗi năm

– Lãi suất ưu đãi: 0,100% mỗi năm

Loại cho vay Kakao Bank loại cho vay âm thứ hai là một loại cho vay tiết kiệm âm dễ sử dụng vì chỉ phát sinh lãi suất cho số tiền đã sử dụng.

[Thông báo sản phẩm]

– Đối tượng gia nhập: Đối tượng là những nhân viên có điểm tín dụng tốt, đáng lẽ họ phải làm việc trên 1 năm dựa trên giấy xác nhận thực thi của Tổ chức bảo hiểm y tế quốc gia, nhưng theo tiêu chuẩn của Kakao Bank, có những nhân viên có thể đăng ký dù thời gian làm việc dưới 1 năm. Thu nhập hàng năm phải trên 30 triệu won và đối tượng là đối tượng khách hàng không có mức độ tín dụng ưu tú không có sự thật hoặc không có sự thật về nợ quá hạn trên 19 tuổi hoặc không có hồ sơ nợ của Ngân hàng Kakao.

– Hạn chế và thời hạn: Giới hạn cho vay tối đa là 100 비대면폰테크 triệu won nhưng được áp dụng khác nhau tùy thuộc vào khả năng thanh toán và tín dụng cá nhân. Nếu bạn muốn gia hạn sử dụng trong 1 năm, bạn có thể gia hạn tối đa 10 năm sau khi kiểm tra.

– Tài liệu chứng minh: Cần có giấy xác nhận thực tế của Cơ quan Bảo hiểm Y tế Quốc gia và giấy xác nhận thanh toán phí bảo hiểm của Cơ quan Bảo hiểm Y tế Quốc gia. Bạn có thể nộp bằng cách tự động Scrap bằng giấy chứng nhận được công nhận.

– Còn lại: Không có lệ phí trả trước, bạn có thể đăng ký bất cứ lúc nào từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối 365 ngày.

[ Lãi suất cho vay ]

Tính đến ngày 05 tháng 2 năm 2021, lãi suất cho vay tối thiểu là 3.186% – tối đa là 5.163%, và cũng áp dụng lãi suất cơ bản + lãi suất cộng, không áp dụng lãi suất ưu đãi riêng biệt.

– Lãi suất cơ bản: 0,749% mỗi năm

– Lãi suất gia tăng: 2,437% mỗi năm – 4,414%

Loại hình cho vay thứ ba của Kakao Bank là khoản vay bất động sản mà thanh niên từ 19 đến 34 tuổi có thể nhận được bất kể thu nhập của họ.

[Thông báo sản phẩm]

– Đối tượng gia nhập: Người dân Hàn Quốc trên 19 tuổi không được sở hữu nhà cửa hợp nhất trong số người lao động hoặc người kinh doanh có thu nhập lao động. Nếu bạn có nhà ở, bạn phải có thu nhập hàng năm dưới 100 triệu won và giá nhà ở không được vượt quá 900 triệu won. Nếu bạn mua được căn hộ giá hơn 300 triệu won trong khu vực đầu cơ quá nóng, bạn sẽ bị loại khỏi đối tượng cho vay.

– Ngôi nhà đối tượng: Tất cả các căn hộ thuộc dạng đăng ký đều bao gồm các căn hộ chung cư hoặc nhà liền kề, nhà đa gia đình, nhà đa thế hệ, nhà ở.

– Hạn chế và thời gian: Có thể sử dụng tối đa 222 triệu won trong phạm vi 80% tiền đặt cọc và có thể sử dụng tối đa 3 năm trong vòng 1 năm.

[ Lãi suất cho vay ]

Tính đến ngày 05 tháng 2 năm 2021, lãi suất ưu đãi được áp dụng là 2,027% – 3,412% và lãi suất cơ bản là 0,9 + lãi suất cộng thêm 1,127% – 2,512%.

댓글 달기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다