tiện lợi có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi mọi nơi

Xin chào các bạn, mình là Felix, dạo này phần hot nhất của các nhân viên văn phòng là về tư thế ngồi Từ cổ rùa đến hội chứng đường hầm cổ tay, trong số nhiều vấn đề phát sinh do tư thế không tốt, tôi đã quyết định cho cổ tay tôi thời gian và thư giãn vì tôi phải chú ý đến môi trường làm việc của nhân viên văn phòng cho đến hội chứng đường hầm cổ tay. Điều tôi ngạc nhiên là thương hiệu điện thoại mà chúng tôi biết, SKY Sky, hiện đang đảm nhận vị trí trong thị trường trong lĩnh vực thiết bị gia dụng sinh hoạt. Sản phẩm mà Felix đã gặp hôm nay là sản phẩm mới của thương hiệu SKY đã chinh phục hoàn hảo một thời gian.


Những thiết kế và chi tiết giúp tôi chăm sóc bản thân một cách ấm áp

Phép thuật tạo ra hiệu ứng thấm nước cùng với kết thúc gọn gàng

Trong hạng mục máy mát xa tay Sky mà chúng ta được sinh ra lại với khái niệm thương hiệu thiết bị sinh hoạt chăm sóc cho mình, nó cho thấy khả năng giống như Hyeja đối với tất cả các nhân viên văn phòng có tay cứng, hay sưng hoặc không lưu thông máu, đặc biệt là những người lập trình viên và người sử dụng điẹng điẹng điện thoạng điẹng điẹng điẹng điẹng điẹng điẹng điẹng điẹng điẹng trong thời gian dài. Đây là những chiếc điện thoa Tôi nghĩ rằng việc sử dụng bộ điều khiển cảm ứng đơn giản, ký hiệu tiếng Hàn trực quan cũng thực sự rất trực quan. Cùng với thiết kế màu trắng trắng tinh khiết, chúng tôi đã sử dụng thiết bị sạc loại USB-C, tiêu chuẩn thống nhất của điện thoại thông minh ngày nay để thêm vào việc sạc.


tiện lợi có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi mọi nơi

Gadget chăm sóc bản thân mình một cách hợp lý nhất!

Phần có thể sử dụng cho phụ nữ là một điểm mạnh lớn. Nếu tay lớn và tay nhỏ mà không lo lắng, bạn có thể sử dụng nó theo chế độ tay lớn hoặc tay nhỏ, bạn nữ có thể sử dụng nó một cách linh hoạt để phù hợp với kích thước tay của mình. Chỉ cần một cái thôi thì gia đình có thể sử dụng dễ dàng, thật sự rất tốt Sau khi nhúng tay vào, bạn hãy mở rộng nó ra để mát xa nhẹ nhàng và thoải mái.


Bên trong được bố trí một loại vải chịu áp lực có thể tạo cảm giác bó bột chặt, được hỗ trợ bằng cách mát xa không khí theo phong cách Agonomics và chức năng sưởi ấm, được quản lý theo phương thức nhựa thông thường, có thể sử dụng một cách dễ dàng bất cứ lúc nào và mang đi với trọng lượng lượng lượng đơn giản khoảng 730g, kích cỡ 210 x 178 x 104mm. Tôi nghĩ nó rất phù hợp với concept của sản phẩm mà Felix nghĩ đến, từ thiết kế máy mát xa Sky dành cho tôi, đến giá trị của sản phẩm!


Đánh giá thực tế sử dụng máy mát xa tay Sky (SKY)

Tay phải được quản lý như một phiên bản thu nhỏ của toàn 건마 thân


Chức năng mát xa tay của bạn là điều chỉnh lực lượng áp suất không khí 3 giai đoạn. Trong trường hợp của Felix, vào những ngày mệt mỏi, bạn có thể nghe nhạc nhẹ nhàng và tập trung vào những ngày cần tập trung, sau đó nâng nó lên mức 3 và thả lỏng cơ tay và làm việc tối đa. Trong trường hợp bàn tay bị sưng thường xuyên ở giai đoạn 1, nếu khớp tay ở giai đoạn 2 bị đau, trong trường hợp cần mát xa mạnh tổng thể ở giai đoạn 3, bạn có thể điều chỉnh cường độ phù hợp với tình huống.

Cách vận hành và cách sử dụng rất đơn giản, bạn có thể đặt tay sâu vào phần mở rộng và điều khiển nút điều khiển. Một trong những bí quyết sử dụng cuối cùng là sau khi bôi kem dưỡng da tay, chức năng nhiệt độ được sử dụng trong giai đoạn 3 có thể kéo nhiệt độ đến 2 chế độ tương tự̂ tương tự̂ giống với cơ thể (m (m) nhất (m độ của cơ thể (m độ của cơ thể, thấp, cao) mà không gian không gian không khí mậ sử dụ


Bạn không tìm được món quà phù hợp cho Giáng Sinh sao? Tôi phải đến chỗ bố mẹ nhưng không có cái gì tốt sao? Nếu bạn hỏi Felix thì tôi nghĩ sản phẩm mát xa tay là tốt nhất. Loại massage không kẽ hở, loại chức năng quản lý theo từng độ tay có thể sử dụng được cho bất kỳ thành viên nào trong gia đình điều chỉnh áp suất khí nén giai đoạn 3 + chức năng có thể tạo ra hiệu quả dưỡng ẩm hoàn hảo bằng nhiệt độ ấm! Tôi nghĩ rằng máy mát xa tay Sky Talk có thể trở thành món quà tốt nhất vào cuối năm! Sắp đến Giáng Sinh rồi các bạn ơi!

댓글 달기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다